ส่งข้อความ
บริษัท แอลแอนด์เจสมาร์ทเทคโนโลยี จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายเครื่องวัดพลังงานคุณภาพสูงระดับมืออาชีพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd รับรอง
เครื่องที่มั่นคงราคาที่แข่งขันผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยซีรีส์ คุณได้กล่าวมาทั้งหมดแล้ว!

—— อันเดรย์

การออกแบบที่ดีองค์กรที่ดีความสามารถในการรับฟังความต้องการของลูกค้า ...

—— อีวาน

ซัพพลายเออร์นี้จริงจังกับการทำงานมากและฉันพอใจกับการบริการมากยินดีที่ได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับ บริษัท ของคุณ

—— โทมัส Brehmer

ขอบคุณสำหรับคุณภาพที่ดีสำหรับการใช้งานเป็นเวลานาน! คุณคือพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของเราในประเทศจีนสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องวัดพลังงาน!

—— Vystavkin Oleg

ที่ดีเยี่ยม !!! จัดส่งด่วน! ทุกเมตรทำงานได้ดี! ขายดี!

—— Holger Rullhusen

Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7
Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd
หางโจว Xili Watthour เมตรผลิต จำกัด หางโจว Xili Watthour เมตรผลิต จำกัด ล๊อบบี้ ห้องโถง ผลิตภัณฑ์มิเตอร์ ห้องประชุม ห้องประชุม 2

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Xili
ไม่มีพนักงาน : 600~800
ยอดขายประจำปี : 60,000,000-70,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1999
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%

หางโจว Xili วัตต์ชั่วโมง Meter ผลิต Co. , จำกัด ซึ่งเดิมชื่อโรงงานหางโจวเมตรก่อตั้งขึ้นในปี 1968 ได้กลายเป็นองค์กรที่สำคัญในการวัดพลังงาน R & D, การผลิตและการขายในจังหวัดเจ้อเจียง

เรามีกำลังการผลิตผลผลิตประจำปีของ มิเตอร์ไฟฟ้า ingle-phase 6 ล้าน s , 1 ล้านมิเตอร์สามเฟส   ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยมิเตอร์ไฟฟ้าเฟสเดียวและสามเฟสมิเตอร์ไฟฟ้า, มิเตอร์ไฟฟ้าชั่วโมงยาวและมิเตอร์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เฟสเดียว, มิเตอร์ไฟฟ้าสามเฟสอิเล็กทรอนิกส์และมิเตอร์หลายอัตรา, ฟังก์ชั่นเมตรเมตรเติมเงินเมตรผู้ให้บริการสายเพาเวอร์เมตรผู้ให้บริการมัลติฟังก์ชั่

มุ่งเน้นไปที่ระบบการจัดการการอ่านมิเตอร์และอื่น ๆ บริษัท ของเราได้รับการแนะนำโดยรัฐเศรษฐกิจและการค้าในฐานะ“ ผลิตภัณฑ์หลักและสถานประกอบการผลิตของระบบส่งกำลังไฟฟ้าในเมืองและชนบทแห่งที่สองและสาม” และ "บริษัท เทคโนโลยีขั้นสูงในมณฑลเจ้อเจียง" และได้รับการประเมินสำหรับแบรนด์ West Lake District , หางโจว, สินค้าแบรนด์ดัง

เครื่องหมายการค้า "XL" ได้รับการจัดประเภทเป็นเครื่องหมายการค้าที่รู้จักกันดีของเมืองหางโจวและศูนย์เทคโนโลยีของเรายังได้รับการจัดอันดับให้เป็นศูนย์เทคโนโลยีพลังงานมิเตอร์ในหางโจว บริษัท ของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็น "องค์กรสำคัญของอุตสาหกรรมเครื่องมือวัดในเจ้อเจียง" "สถานประกอบการที่มุ่งเน้นนวัตกรรมที่โดดเด่นในจังหวัดเจ้อเจียง" "หน่วยวัดคุณภาพของตลาดที่เชื่อถือได้ของเจ้อเจียง", "AAA" คุณภาพเครดิตของรัฐวิสาหกิจระดับ "สัญญา, รักษาสัญญา" และได้รับ "ใบรับรองอันดับเครดิต AAA เพื่อจ่ายภาษี "และ" คุณภาพของเครือข่ายเจ้อเจียง "รับรองความฟิต" ชื่อกิตติมศักดิ์

องค์กรทั้งหมดของเรามุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการเอาชนะความคาดหวังของพวกเขา เราพัฒนาสำหรับลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์สมาร์ทที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกับบริการสนับสนุน ความเปิดกว้างของเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงอย่างถาวรของความต้องการเร่งด่วนและความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าของเรามีส่วนช่วยในความสำเร็จของพวกเขาอย่างเท่าเทียมกัน

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou xili watthour meter manufacture co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Laurence Xu

โทร: +86-0571-56660399

แฟกซ์: 86-571-56660399

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง